Supply Memory Error hiển thị khi máy in được bật nguồn hoặc khi lắp hộp mực mới. Nếu sử dụng bình mực tương thích lỗi nãy sẽ thường xuyên xuất hiện. Liên quan đến máy in không thể giao tiếp với hộp mực. Có một vi mạch hoặc một tiếp điểm kim loại ở phía dưới cùng của hộp mực. Thường xảy ra với dòng máy laser HP do nhà sản xuất ngăn chặn sử dụng mực ngoài. HC hướng dẫn xử lý lỗi Supply Memory tại nhà đơn giản.

HP, Canon, Samsung là các hãng sản xuất mực in chính hãng. Vì vậy, họ muốn ngăn chặn người dùng sử dụng Toner tương thích. Khi máy phát hiện mực không phải chính hãng, thường nhận được Supply Memory (10.0000).

xử lý lỗi Supply Memory

Cách xử lý lỗi Supply Memory

  • Tháo hộp mực ra và nhìn bên dưới và tìm kiếm một tiếp xúc kim loại. Kiểm tra xem có còn dính vào trong hộp hay đã rơi mất.
  • Nhìn vào máy in và tìm bất kỳ vật thể lạ bị dính vào con chip hoặc tiếp xúc. Nếu nhìn thấy lấy ra và cài đặt lại hộp mực.
  • Tùy thuộc vào kiểu máy có thể yêu cầu bạn nhấn nút màu đỏ hoặc ?. Tuy nhiên không làm điều đó, vì sẽ không giải quyết được lỗi.
  • Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút OK hoặc nút đánh dấu màu xanh lá cây. Nếu không phải là mực chính hãng chỉ cần xóa thông báo và in bình thường. Nếu đã thử những cách ở trên mà vẫn không được liên hệ với HC để được trợ giúp.

Chuyên sửa máy in Hp, Canon, Samsung, Brother, Epson tại nhà. Hưởng dẫn xử lý lỗi Supply Memory trên máy in: 090 234 4280.